Đà Nẵng - Mỹ Sơn - Hội An

Thảo luận trong 'Du Lịch Đà Nẵng' bắt đầu bởi PhamTraMy, 13/6/17.

 1. PhamTraMy

  PhamTraMy New Member

  Du lịch tư nhân Đà Nẵng – Mỹ Sơn – Hội An do người dân Đà Nẵng vận hành . Đây là một lựa chọn tư nhân mới cho du khách muốn tìm hiểu về văn hoá, lịch sử và phố cổ Hội An - cả hai đều là di sản thế giới tại bờ biển miền Trung Việt Nam trong thời gian lưu trú tại thành phố biển Đà Nẵng.

  Lái xe và hướng dẫn viên Danang Locals gặp gỡ bạn tại sảnh của khách sạn của bạn. Bắt đầu đến Khu bảo tồn Mỹ Sơn , hướng dẫn viên sẽ giới thiệu ngắn về vương quốc Chăm – pa trong thời gian lái xe. Khi đến, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến Bảo tàng Chăm trước khi tham gia chương trình múa Apsara truyền thống của người Chăm.
  [​IMG]
  Sau đó, chúng tôi sẽ khám phá những ngôi đền bị hủy hoại tại Mỹ Sơn. Hướng dẫn viên du lịch của Đà Nẵng sẽ giải thích cho bạn tại sao Khu bảo tồn Mỹ Sơn ngày nay bị sập đổ hoặc bị hủy hoại nhưng nó vẫn được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Và những gì chúng ta học được từ nó cho chuyến đi của bạn? Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn.
  [​IMG]
  Xe đưa Quý khách về Hội An, ăn trưa tại nhà Lụa tơ tằm Hội An - Bảo tàng văn hóa trung tâm của người Chăm với kỹ thuật lụa cũ kỹ. Chúng tôi sẽ đi cùng với hướng dẫn viên địa phương từ Làng Tằm đến vườn dâu tằm, lụa tằm để tìm hiểu về vòng đời của nó.
  [​IMG]
  Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy những chiếc kén tằm đã được làm sáng tỏ để trở thành sợi lụa được sử dụng trong quần áo. Sau khi bạn tìm hiểu về việc tạo ra các sợi tơ lụa thật sự, bạn sẽ có thể xem phụ nữ Champa sử dụng các khung dệt cổ xưa để làm hàng dệt lụa. Đừng quên chụp ảnh sau đó chia sẻ với bạn bè của bạn vì đây là một nơi thực sự tốt đẹp.
  [​IMG]
  Chuyến đi sẽ kết thúc bằng một cuộc biểu tình thực hiện cách giải mã lụa giả so với thực. Sau đó tham quan phòng trưng bày Lụa tơ tằm Hội An. Các thợ may chuyên gia địa phương có thể giúp bạn thiết kế một bộ trang phục hoặc trang phục cho bạn nếu bạn yêu cầu.
  [​IMG]
  Điểm thu hút cuối cùng của tour Đà Nẵng Mỹ Sơn Hội An là Phố cổ Hội An. Chúng ta sẽ thực hiện một chuyến đi bộ ngắn để khám phá các làn xe hẹp của Hội An với hàng trăm ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi kiến trúc Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp và Châu Âu. Và ghé thăm nhiều địa điểm thú vị: Chùa Cầu 400 năm tuổi của Nhật Bản, hội trường Phúc Kiến , chợ cá địa phương ... Chúng tôi chuyển về khách sạn ở thành phố Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Kết thúc dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này