Danh sách khách sạn quảng bình đáng giá nhất!

Thảo luận trong 'Du Lịch Quảng Bình' bắt đầu bởi Nusatthu96, 27/6/17.

 1. Nusatthu96

  Nusatthu96 New Member

  Quảng Bình là tỉnh thuộc miền Trung, phía bắc giáp Hà Tĩnh, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp Lào, phía nam giáp Quảng Trị.
  Nằm ở cửa ngõ đường vô xứ Huế, gối đầu lên đỉnh đèo Ngang thơ mộng, dải đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh hoành tráng về non xanh nước biếc. Phong cảnh ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Bờ biển Quảng Bình có những bãi cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh với nhiều bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm. Tỉnh có các danh thắng nổi tiếng như động Phong Nha, động Tiên Sơn, rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn Phong Nha - Kẻ Bàng, bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, Suối nước nóng Bang v.v... trong đó động Phong Nha là một trong những hang động lớn và đẹp nhất ở Việt Nam. Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản thế giới thứ 5 của Việt Nam. Ngoài ra Quảng Bình ngày nay còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử, văn hóa của nhiều thời đại khác nhau. Và còn biết bao điểm du lịch hấp dẫn khác đang chờ đón du khách.
  Thêm nữa, đây còn là nơi yên nghỉ của vị đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp nên lại càng thu hút nhiều khách tới du lịch Quảng Bình với mục đích thăm viếng và chiêm ngưỡng nơi bác yên nghỉ.
  Nếu các bạn đến tham quan du lịch tại Quảng Bình thì có thể tham khảo một số khách sạn Quảng Bình để dừng chân, nghỉ ngơi và khám phá miền đất Quảng Bình nhé.
   

Chia sẻ trang này