đơn vị cho thuê xe xế hộp tại Thái Bình uy tín đẹp

Thảo luận trong 'Các Hãng Xe Giá Rẻ' bắt đầu bởi ndctb9, 24/6/17.

 1. ndctb9

  ndctb9 New Member

  Trải nghiệm dịch vụ trong thuê xe ô tô giá tốt cao tại Hoàng Gia với mức chi phí Không thể hấp dẫn hơn. thoải mái lựa chọn với các dòng xe đời mới vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng bạn.
  http://thuexethaibinh.net/
  công ty TNHH TM & DL Hoàng Gia Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ du lịch, bên trong thuê xe xe, phòng vé máy bay bên trong Thái Bình.
  http://thuexethaibinh.net/dich-vu-cho-thue-xe-o-4-7-cho-thai-binh-di-noi-bai-taxi-gia-re/
  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình.
  Thuê xe xe hơi của Hoàng Gia, quý khách hàng luôn được hưởng ưu đãi lớn về Giá cả.CAM KẾT Giá rẻ NHẤT THÁI BÌNH.
  chất lượng đi cùng dịch vụ chất lượng cao. CAM KẾT HOÀN chi phí 100% nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ khi thuê xe xế hộp từ Hoàng Gia.
  Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, cư dân có thể chọn thuê xe du lịch theo các hãng, những đời, số ghế, design và mẫu mã… Đến với dịch vụ ở thuê xe du lịch của Hoàng Gia, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số Kiểu dáng xe phổ biến tại Hoàng Gia phù hợp ở sản phẩm hình du lịch ngắn và dài hạn.
  Xe du lịch 4 chỗ. phù hợp bên trong hầu hết đối tượng khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê xe du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có những dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê và sử dụng.
  Xe du lịch 7 chỗ. Xe 7 chỗ hợp lý cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê đi du lịch ngắn hạn. Một số sản phẩm xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  Xe du lịch 9 chỗ. Mở rộng hơn một chút so với những dòng xe 7 chỗ, xe 9 chỗ dùng cho du lịch đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và hành khách tham gia. Xe 9 chỗ tương thích bên trong các hộ gia đình hoặc những cơ quan đoàn thể có nhu cầu thuê xe đi du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ không thực sự phổ biến trong Việt Nam, hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dòng xe 9 chỗ thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
  Xe du lịch 16 chỗ. Chủ yếu dành cho các công ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Quý khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ hàng đầu hiện nay.
  Xe du lịch 29 chỗ. phù hợp đối tượng mình là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc cản sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi du lịch.
  Xe du lịch 35 chỗ. Chủ yếu dành ở các cơ quan chuyên về dịch vụ du lịch thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên kế cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê loại xe này để phục vụ hầu hết chuyên du lịch cho công ty cư dân nếu yêu cầu về hành khách quá quy mô. KH có thể lựa chọn hầu hết dòng xe 35 chỗ tương thích.
  Xe du lịch 45 chỗ. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở đến 55 hành khách Những chuyến, xe du lịch 45 chỗ đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Chúng tôi có mức ưu đãi đặc biệt cho những KH có nhu cầu thuê và sử dụng sản phẩm xe này dài hạn.
   

Chia sẻ trang này