Kinh nghiệm du lịch Lý Sơn

Thảo luận trong 'Du Lịch Quảng Ngãi' bắt đầu bởi Hạ Thương, 6/10/17.

 1. Hạ Thương

  Hạ Thương New Member

  Du lịch ở Lý Sơn đang là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì thế mà mình viết bài này với mong là truyền lại những kình nghiệm du lịch Lý Sơn mà mình đã trải qua.


  Khi bắt đầu đi lý sơn bạn nên tiến hành lên kế hoạch du lịch về Lý Sơn. Từ phương tiện, ăn uống, địa điểm du lịch thời gian…

  1. Về phương tiện du lịch Lý Sơn.

  Bạn có thể lựa chọn đi máy bay đến với sân bay Đà Nẵng, Hà Nội và Daklak đây là 3 nơi bạn có thể đến trực tiếp sân bay chu Lai. Các bạn ở địa điểm khác thì có thể đến sân bay Đà Nẵng.

  Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi xe khác hoặc tàu hỏa.

  Khi đến Quảng Ngãi bạn có thể gọi điện để đặt xe giá rẻ từ Chu Lai – Cảng Sa Kỳ. Hoặc ở bất cứ đâu thành phố Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ.

  2. Về nơi lưu trú trên đảo Lý Sơn.

  Có rất nhiều nơi lưu trú để bạn có thể thuê qua đêm ở Lý Sơn. Từ khách sạn cao cấp Mường Thanh cho đến cả trăm nhà nghĩ, khách sạn. Bạn nên đặt phòng trước khi đi, để chắc chắn có vé tàu.

  3. Tàu cao tốc từ Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn.

  Theo mình được biết thì tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ đến với đảo Lý Sơn có 6 chuyến mỗi ngày: 7h30, 8h30, 9h30,11h30, 13h30, 15h30. Giá của vé tàu khoảng 125k đến 155k.

  4. Các món ăn trên đảo – Đặc sản lý sơn.

  Có thể nói những món đặc sản ở Lý Sơn bạn cần thưởng thức như: Cua huỳnh đế, gỏi tỏi, gỏi rong biển, gỏi cá, bún chả cá,… Các món ăn ngon với khung cảnh đẹp. Bạn sẽ lạc vào sứ xở thần tiên ở đảo Lý Sơn.

  5. Các địa điểm du lịch ở Lý Sơn,

  Mặc dù đảo Lý Sơn rất nhỏ nhưng mà có rất nhiều địa điểm du lịch. Kể đến như chùa Hang, Chùa Đục, Hang Cau, Núi Thới Lới, Đảo Bé, Hòn mù cu…

  Mong rằng với những thông tin, kinh nghiệm mà mình cung cấp bạn sẽ là cẩm nang cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.
   

Chia sẻ trang này