Kinh nghiệm du lịch Mũi Né Phan Thiết

Thảo luận trong 'Du Lịch Ninh Thuận' bắt đầu bởi vietquocpy, 10/6/17.

 1. vietquocpy

  vietquocpy New Member

  Kinh nghiệm du lịch hè Phan Thiết
  Một chuyến đi tour du lịch hè Phan Thiết đầy ý nghĩ nên mình viết bài này để chia sẽ cho các bạn nào cần thông tin chi tiết về vùng đất đầy nắng và gió biển này, để cho chuyến đi của bạn thật hoàn hảo và tuyệt vời hơn thì bạn hãy tham khảo nội dung sau để biết được thông tin : Phương tiện đi Phan Thiết, khách sạn nhà nghĩ tại Phan Thiết, ăn gì khi đến Phan Thiết,.. mọi thứ cần thiết cho một chuyến du lịch tự túc và đầy tính chuyên nghiệp sẽ được liệt kê sau đây.

  [​IMG]
  Bãi biển Mũi Né (thu hút rất nhiều du khách nước ngoài)
  1. Nên đi du lịch Mũi Né Phan Thiết vào lúc nào ?
  Thành phố Phan Thiết thuộc tỉnh Bình Thuận và được biết là Bình Thuận và Ninh Thuận tháng 7 và tháng 8 rất có nhiều mưa, nếu bạn đi trúng vào ngày mưa thì kể như chuyến đi rất uổng phí, vì những ngày mưa sẽ làm cho màu đỏ của cát tràn xuống bờ biển khoảng 1 km tạo ra một bãi biển có nước biển màu đỏ như phù sa, nước biển lúc này sẽ không còn trong và tắm biển không còn thú vị nếu các bạn thấy được bãi biển như vậy thì tôi chắc chắn các bạn sẽ không tắm, và tạo nên khung cảnh thiên nhiên không tuyệt vời lắm để cho các bạn chụp hình.

  Vì thế các bạn chọn đi từ tháng 1 cho đến tháng 5, đây là những tháng được coi là thời tiết tuyệt vời nhất tại Mũi Né Phan Thiết, nước biển trong vắt và mát lạnh.
  2. Phương tiện từ HCM -> Mũi Né Phan Thiết : khoảng đường 187 km
  Có 2 cách để đi du lịch từ HCM đến Mũi Né Phan Thiết : Đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa.

  - Xe Khách : có nhiều loại xe đi Mũi Né nhưng mình chọn hãng xe Phương Trang vì Phương Trang mình thấy xe đạt chuẩn, đi ít bị say xe. Các bạn có thể tham khảo bảng giá xe Phương Trang đây là website chính thức của hãng Phương Trang các bạn có thể liên hệ đặt vé qua số điện thoại trên website nhé. Lúc mình đi là giá vé của xe giường nằm là 145.000 vnđ/vé.

  - Tàu Hỏa : tại Ga Sài Gòn khởi hành đi hàng ngày và có giá khác nhau khi mua vé : Ngồi cứng giá : 110.000 vnđ/vé, Ngồi mềm toa 2 tầng 108 chỗ giá : 145.000 vnđ/vé, Ngồi mềm toa 2 tầng 84 chỗ giá : 160.000 vnđ/vé, Ngồi mềm điều hòa giá : 175.000 vnđ/vé. Các bạn vào trang we để tham khảo giá, thời gian đi và đặt vé luôn nhé.

  Rút kinh nghiệm của phương tiện đi từ Sài Gòn đến Mũi Né là : Các bạn nên đi xe khách vì xe khách chạy thẳng từ HCM -> Mũi Né Phan Thiết. Còn đi tàu hỏa chỉ đến thành phố Phan Thiết và phải mất bắt taxi hoặc xe ôm ra Mũi Né mất khoảng 30->40 phút và giá tiền không hề rẻ.
  Xe khách Phương Trang nằm tại địa chỉ : 20 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Phan Thiết, ngay chăng suối tiên luôn kế bên chợ mũi né lộ bộ khoảng 5 phút là tới luôn quá đã, quá tiện lợi.
   
 2. daotaonghe

  daotaonghe New Member

  thông tin
  Về việc mở lớp tẩm bổ nghiệp vụ Kiểm định chất lượng công trình xây dựng
  Để bảo đảm công tác rà soát đủ điều kiện an toàn chịu lực và chứng thực sự hạp về chất lượng công trình xây dựng được tốt, ngày 6/4/2011 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 03/2011/TT-BXD thay thế Thông tư số 16/2008/TT-BXD ngày 11/09/2008 về chỉ dẫn hoạt động chứng nhận sự hạp về chất lượng công trình xây dựng

  Để các tổ chức, cá nhân tham dự vào hoạt động xây dựng hiểu rõ và vận dụng đúng các quy định của luật pháp, Viện phát triển kinh tế quốc tế tổ chức khóa đào tạo “kiểm định chất lượng công trình xây dựng” như sau:

  Đối tượng: Là tất thảy các tổ chức tham vấn tham dự hoạt động trong lĩnh vực kiểm

  tra chứng nhận chất lượng công trình xây dựng; Các tổ chức nghiên cứu khoa học và hoạt động, sản xuất, kinh doanh khác trong lĩnh vực thẩm tra chứng thực chất lượng công trình xây dựng; Các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng; Các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án công trình xây dựng; Các cá nhân có nhu cầu.

  Thời lượng khóa học:

  * Kiểm định chất lượng công trình xây dựng: 03 ngày

  * rà soát chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn chịu lực và chứng nhận sự thích hợp về chất lượng công trình xây dựng: 01 ngày

  - Ban ngày: Sáng 8h00 – 11h30 – Chiều 14h00 – 17h00

  - Buổi tối: từ 18h00 đến 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ thứ 7 và chủ nhật

  Học phí:

  * Kiểm định chất lượng công trình xây dựng: 900.000 đồng/ học viên

  * soát chứng thực đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực và chứng nhận sự thích hợp về chất lượng công trình xây dựng: 600.000 đồng / học viên

  >>Địa điểm học:

  - Trường Đào Tạo CB Lê Hồng Phong – 220 đường Láng, Hà Nội

  - Học Viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

  - Các nhà khách, trường chính trị, khách sạn thành phố trên toàn quốc

  giảng sư: Bộ Xây dựng; Cục Giám định quốc gia về chất lượng công trình xây dựng

  Thủ tục: Học viên đăng ký qua điện thoại, fax, email.. trước ngày học để lập

  danh sách lớp; Nộp 2 ảnh 3x4 cm và CMTND photo không cần công chứng tại lớp ngày khai trường

  Nội dung giảng dạy:

  Chuyên đề 1: Hệ thống văn bản, tổng quan về Thông tư 03/2011/TT-BXD

  Chuyên đề 2: Quy trình rà chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng

  Chuyên đề 3: Kiểm định nền móng công trình xây dựng

  Chuyên đề 4: Phương pháp thí nghiệm thử tải kết cấu tại hiện trường

  Chuyên đề 5: Đánh giá chất lượng công trình ưng chuẩn kết quả quan trắc

  Chuyên đề 6: Đánh giá chất lượng thép và cốt thép trên kết cấu công trình

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên đạt đề nghị sẽ được cấp giấy chứng nhận là một trong những điều kiện để chủ đầu tư tham khảo về năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu trong quá trình chọn lựa nhà thầu; liên doanh, kết liên, giao kèo hợp tác kinh dinh để thực hành các gói thầu tư vấn xây dựng, chứng nhận chất lượng, kiểm định xây dựng…

  Để biết thông báo chi tiết xin vui lòng can hệ :

  Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam

  Tòa nhà HH1C - Phòng 1226 - Bán Đảo Linh Đàm - TP.Hà Nội


  Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4) 36419719

  Hotline: 0915.500.911 - 0963.500.911

  Email: daotaoesc@gmail.com
   
 3. chuyennhanong

  chuyennhanong New Member

  Mình đang cần cho ra đi vài cái Nokia 1280 giá rẻ nhất. Hàng mới, fullbox, đủ phụ kiện. Bao xài 1 tuần, bảo hành 6 tháng nhé

  [​IMG]  Đủ màu như hình, ship COD toàn quốc

  Anh em có nhu cầu mua liên hệ: 0919127755 hoặc fb.com/le.khanh.07 nhé
   

Chia sẻ trang này