Những sai lầm hay gặp phải khi mua xe đạp Java

Thảo luận trong 'Các Hãng Xe Giá Rẻ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 19/4/17.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Guest

  Xe đạp Java là một phương tiện đi lại và tập luyện hết sức nhẹ nhàng và hiệu quả. Tuy nhiên việc chọn mua xe đạp Java của người Việt cũng như thói quen mua các mặt hàng khác đang có vài vấn đề ít tìm hiểu chi tiết, ham rẻ và ít quan tâm chất lượng dịch vụ. Để giúp các bạn khắc phục được những thiếu sót trên, bài viết này chỉ ra cho bạn thấy 5 sai lầm của người Việt khi chọn mua xe đạp Java.
  [​IMG]

  Chưa xác định mục đích sử dụng
  Tất cả xe đạp Java đều dùng để di chuyển, nhưng mỗi một chiếc xe đạp Java được sản xuất ra phục vụ một hoặc một vài mục đích sử dụng dụ thể như: mục đích đi chợ, thể dục thể thao, du lịch, thời trang, thị hiếu hoặc tiện gọn … Thế nhưng chẳng lạ gì khi ta bắt gặp người ta đạp xe mini đi thể thao, xe địa hình đi chợ và có khi còn dùng BMX leo núi … Tóm lại, người Việt thường chỉ có quan niệm duy nhất về xe đạp Java: xe đạp Java dùng để đi, hết!
  Bạn đã xác định mục đích mua xe đạp Java?

  Đây rõ ràng là một nhận thức sai lầm. Trước đây thì điều này không hoàn toàn sai khi trên thị trường chỉ có vài mẫu xe đạp Java như mini, cào cào, cùng lắm là xe đạp Java điện. Khi đó nhu cầu của xã hội chưa cao nên suy nghĩ như vậy là bình thường. Nhưng xã hội đang thay đổi từng ngày theo hướng hiện đại lên, các nhu cầu cũng rõ ràng hơn thì việc vẫn giữ nguyên một tư tưởng như vậy quá là không phù hợp và lỗi thời. Ngoài ra cũng chính vì thói quen trong nhận thức này mà dẫn đến 4 sai lầm khi chọn mua xe đạp Java khác.

  Không tìm hiểu thông tin
  Những người xác định rõ nhu cầu của mình là mua xe đạp Java thể thao thì họ sẽ tìm hiểu về chúng và biết rằng có rất nhiều loại xe thể thao phục vụ nhu cầu cụ thể như: Road Bike, City Bike và Folding Bike để đi trong thành phố, Moutain Bike để leo núi, Touring Bike để đi đường trường, Xgame hoặc Fixed Gear để biểu diễn … hay xe đạp Java mini, cào cào dùng đi học, đi chợ. Từ việc tìm hiểu các dòng xe phù hợp nhu cầu đó, người ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả, sự tiện dụng, cửa hàng uy tín, cách chọn mua và thậm chí là cả các thông số kĩ thuật… nhưng phần lớn người Việt khi chọn mua xe đạp Java không làm vậy.

  Có phải cứ xe to thì đi nhanh?

  Có nhiều người cứ nhìn thấy xe to thì cho rằng nó đi nhanh, tải trọng lớn và bền, đó là “trông mặt mà bắt hình dong”. Điều đó chỉ đúng một phần, các bạn có biết xe đạp Java gấp? Đó là một chiếc xe với kiểu dáng khá “bé nhỏ”, bánh xe có đường kính chỉ khoảng 50 – 60 cm nhưng tải trọng thì ngang, và tốc độ thì có thể gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi các loại xe đạp Java bình thường. Có được điều này là nhờ thiết kế đặc biệt từ khung xe, dáng xe cho đến hệ thống líp, đĩa và bánh xe. Điều đó cho thấy rằng không phải cứ xe to thì đi nhanh, nhiều khi “nhỏ mà có võ” đấy.

  Công ty TNHH Xe Đạp Thành Phố
  Địa chỉ:
  109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM
  Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566
  Mobile : 0904 292 268 (Mr. Cường)
   

Chia sẻ trang này