Thương Hiệu Quảng Bá Hình Ảnh Du Lịch Mới Của Singapore 2017

Thảo luận trong 'Du Lịch Singapore' bắt đầu bởi vietsensetravel, 4/10/17.

 1. vietsensetravel

  vietsensetravel New Member

  Thương hiệu truyền thông mới nhất của Singapore "Nơi đam mê khơi mở tiềm năng" sẽ được quảng bá tại Việt Nam vào tháng 9.

  Giám đốc điều hành của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) Lionel Yeo cho biết thương hiệu du lịch và logo mới sẽ được nước này quảng bá rộng rãi tại 15 thị trường trọng điểm cho đến hết tháng 11. Các quốc gia đó là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ... và xa hơn nữa là Anh, Mỹ, Đức.
  [​IMG]
  Cuối tháng 8, Singapore tung ra thương hiệu du lịch mới, với tên gọi Singapore - Passion Made Possible (Singapore - Nơi đam mê khơi mở tiềm năng). Đây là thương hiệu truyền thông thống nhất cho hình ảnh của Đảo quốc, được phát triển bởi STB và Bộ Phát triển Kinh tế (EDB).
  Thương hiệu truyền thông chung hướng ra khỏi các thương hiệu truyền thông cũ. Thay vào đó, nó đẩy mạnh quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore: tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê một cách táo bạo và không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

  Thương hiệu mới cũng được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa mãn đam mê và không ngừng kiến tạo tiềm năng.

  Chủ tịch EDB Swan Gin khẳng định việc cải tổ mạnh mẽ này của hai ngành du lịch - kinh tế không chỉ để đối phó với sự cạnh tranh gay gắt hiện tại. Nó còn là cú hích quan trọng để ngành du lịch nước này bứt phá trong bối cảnh kinh tế đang chuyển đổi từ mô hình "nền kinh tế đầu tư" sang mô hình kinh tế được dẫn dắt bởi sự đổi mới, sáng tạo.

  Đây là lần thứ 4 kể từ năm 1970, Singapore phát hành thương hiệu du lịch mới, và sau 7 năm kể từ khi thương hiệu nổi tiếng gắn liền với hình ảnh của quốc gia này là Your Singapore (Singapore của bạn) ra đời.

  Nguồn: https://www.dulichcongvu.com/singapore-quang-ba-thuong-hieu-du-lich-moi-tai-viet-nam_n496.html
   

Chia sẻ trang này