Tour du lịch cá nhân Đà Nẵng - Bana Hills

Thảo luận trong 'Du Lịch Đà Nẵng' bắt đầu bởi PhamTraMy, 13/6/17.

 1. PhamTraMy

  PhamTraMy New Member

  Núi Bà Nà cách Đà Nẵng khoảng 45 km về phía tây, và có con đường uốn lượn tới đỉnh cao 1.487m. Khu vực núi được ước tính có 136 gia đình, 379 thiên tài và trên 453 loài thực vật, trong đó có 251 loài dược liệu. Đây cũng là nơi có 266 động vật có xương sống, 61 loài động vật có vú, 178 loài chim và 17 loài bò sát. Tổng diện tích núi Bà Nà là 8.425 ha, bao gồm 6.056ha rừng tự nhiên. Tour du lịch tư nhân Đà Nẵng - Bana Hills sẽ giúp bạn khám phá Bana Hills từ Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Ngày nay khu vực vẫn thu hút người dân địa phương và khách du lịch, tuy nhiên cần có một chiếc xe bốn bánh để đến Bà Nà như những con đường rất thô. Bạn sẽ không lấy làm tiếc cho nỗ lực để đạt được một phần yên tĩnh này của Việt Nam. Danang Locals sẽ giúp bạn có cơ hội ghé thăm Bana Hills một ngày nào đó.
  [​IMG]
  Ngắm cảnh mát mẻ gần Đà Nẵng với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, một chuyến đi dã ngoại từ Đà Nẵng hoặc Hội An. Còn được gọi là Đà Lạt của miền Trung Việt Nam, trạm đồi cũ ở Pháp này có độ cao cao trong khi chỉ cách biển 20 km.
  [​IMG]
  Thoát khỏi thành phố Đà Nẵng và dành cả ngày trên những ngọn đồi Bana Hills xinh đẹp. Hãy ngắm nhìn kiến trúc tinh tế của chùa Linh Ứng, cảm nhận thời tiết mát mẻ và phong cảnh miền quê tuyệt đẹp, và thưởng thức các trò chơi thú vị tại công viên giải trí Fantasy trên đỉnh đồi Bà Nà.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội:
  • Thoát khỏi Đà Nẵng và trốn thoát đến bầu trời mát mẻ của Núi Bà Nà
  • Khám phá hệ thống cáp treo đơn dài nhất thế giới của Đầm Bà Nà

  • Thưởng thức kiến trúc tuyệt vời của Chùa Linh Ứng, cảnh quan tuyệt đẹp của nông thôn,
  • Tự thưởng mình tại công viên giải trí Ảo,
  • Thăm một hầm rượu cổ Pháp, vườn hoa Lê Jardin D'amour ..
  Nằm trên một ngọn núi cao 1,500m, một khu nghỉ mát đồi núi được thừa hưởng từ Pháp, Ba Na Hills cung cấp một thay đổi đáng hoan nghênh từ bờ biển. Khu vực này lần đầu tiên được phát triển bởi người Pháp vào những năm 1920, người đã thoát khỏi cái nóng mùa hè vì không khí trong lành.
   
 2. huutrien12345

  huutrien12345 Member

  Ngày nay khu vực vẫn thu hút người dân địa phương và khách du lịch, tuy nhiên cần có một chiếc xe bốn bánh để đến Bà Nà như những con đường rất thô. Bạn sẽ không lấy làm tiếc cho nỗ lực để đạt được một phần yên tĩnh này của Việt Nam.Danang Locals sẽ giúp bạn có cơ hội ghé thăm Bana Hills một ngày nào đó.
   

Chia sẻ trang này