Tour du lịch từ Thành phố Đà Nẵng đến Phố cổ Hội An

Thảo luận trong 'Du Lịch Quảng Nam' bắt đầu bởi PhamTraMy, 15/6/17.

 1. PhamTraMy

  PhamTraMy New Member

  Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, phố cổ Hội An như một bức tranh mộc mạc, giản dị và nên thơ. Dù là ngày hay đêm, du lịch Hội An vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau. Tản bộ trên đường phố và ngâm nga vẻ thẩm mỹ của những mái nhà và màu sắc cổ kính của các tòa nhà ở Hội An là một điều khá thú vị. Thưởng thức ẩm thực phố Hội và mua sắm những chiếc lồng đèn do “nghệ nhân” nơi đây làm ra. Danang Local Tour cung cấp tour Đà Nẵng – Hội An, tạo cơ hội cho bạn tìm hiểu về cảnh quan, ẩm thực, con người phố Hội,…
  [​IMG]
  Danang Local Tour cung cấp cho bạn tour Đà Nẵng – phố cổ Hội An Deluxe Group Tour . Chúng tôi là công ty duy nhất cung cấp tour du lịch nhóm sang trọng. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tour du lịch theo nhóm sang trọng với các dịch vụ du lịch khác nhưng chất lượng dịch vụ cao.

  Buổi sáng, 08h00 đến 8h30: Hướng dẫn viên và lái xe Danang Local Tour đón bạn tại khách sạn. khởi hành đi Hội An. Trên đường đi, chúng ta sẽ thăm Ngũ Hành Sơn.
  [​IMG]
  Khởi hành đi trung tâm thành phố Hội An tham quan thành phố cổ xinh đẹp này. Theo những làn đường hẹp với hàng trăm ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi kiến trúc Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp và Châu Âu và thăm nhiều điểm tham quan: Cầu Nhật Bản, Nhà cổ Tân Kỳ, Hội trường Phúc Kiến, Bảo tàng Hội An, Chợ Hội An ...
  [​IMG]
  Có rất nhiều cửa hàng lưu niệm và thợ may tại đây. Bạn có thể mua một số quà lưu niệm cho bốn người bạn của bạn hoặc nhận được một số quần áo được làm theo đơn đặt hàng nếu bạn quan tâm. Chuyến đi sẽ đưa bạn đi khoảng 3 giờ.

  Quay trở lại khách sạn và thanh quyết toán.

  Kết thúc dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này