Tour tham quan thành phố Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du Lịch Đà Nẵng' bắt đầu bởi PhamTraMy, 13/6/17.

 1. PhamTraMy

  PhamTraMy New Member

  Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố cấp 1 của Việt Nam. Nó có nhiều bãi biển đẹp. Đà Nẵng còn có nhiều điểm tham quan thú vị như: Bán đảo Sơn Trà, Phật Bà, Bana Hills, ... Bên cạnh cảnh quan, văn hoá Đà Nẵng và thực phẩm Đà Nẵng cũng là một điểm nổi bật. Danang Locals đưa đoàn du lịch khám phá thành phố Đà Nẵng 1 ngày để tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực và cảnh quan là điều cần phải làm.
  [​IMG]
  Buổi sáng , từ 09:00 AM đến 09:30 sáng ,hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng sẽ đón bạn tại khách sạn. Chào mừng bạn đến với Đà Nẵng City Group Tour

  Đầu tiên, bạn sẽ được chuyển tới Núi Marble . Bạn sẽ khám phá những hang động tự nhiên tuyệt đẹp, tận hưởng tầm nhìn đẹp từ đỉnh núi. Sau đó thăm quan các ngôi chùa bí ẩn và làng điêu khắc.
  [​IMG]
  11:00 Đi dọc theo đường Hoàng Sa - Trường Sa đến bán đảo Sơn Trà. Bạn sẽ vượt qua và thưởng thức tắm biển trên bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất của tạp chí Forbes bình chọn. Sau đó, bạn sẽ viếng thăm Chùa Linh Ứng với pho tượng Đức Phật cao nhất ở Việt Nam.
  [​IMG]
  11:30 Quý khách sẽ có chuyến thăm viếng thăm Bảo tàng Điêu khắc Chăm – pa , bộ sưu tập đầy đủ nhất các mặt hàng quý hiếm của nền văn hoá Chăm nổi tiếng.
  [​IMG]

  12:30 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

  13:30 Tham quan và chợ Hàn, một trong những chợ truyền thống lớn của thành phố và là điểm đến hấp dẫn nhất của cả du khách trong và ngoài nước. Thị trường này nổi tiếng về hải sản sống và tươi, cũng như trái cây và rau tươi, đặc sản địa phương.
  [​IMG]
  14:00 Quay trở lại khách sạn của bạn. Kết thúc chuyến tham quan thành phố Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này