Tư vấn lựa chọn xe đạp điện như ý – Xe đạp điện Phan Thiết @

Thảo luận trong 'Du Lịch Bình Thuận' bắt đầu bởi hung, 31/5/17.

 1. hung

  hung New Member

  Xe xmen điều gì khiến hãng xe này làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua. Cửa hàng xe đạp điện Phan Thiết - Xe máy điện @ tại địa chỉ 100 Trần Hưng Đạo Phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận xin giới thiệu qua về dòng xe này.

  [​IMG]

  Cửa hàng xe đạp điện Phan Thiết

  Với thiết kế đột phá, phá cách rất ấn tượng hoạt nhìn thì ta sẽ thấy nó giống như một chiếc xe máy chế của các dân chơi xe độ. Với thiết kế đột phá như vậy thì xe xmen đã khiến các đàn anh của mình phải ngả mũ kính phục.

  [​IMG]

  xe điện xmen xanh lá

  Đường nét của xe sắc cạnh, nhiều người đánh giá loại xe đạp điện này là dáng rất hùng hổ, và rất có cá tính phù hợp với lứa trẻ bây giờ thích thể hiện và phong cách khác lạ... nhưng nói gì thì nói với thiết kế độc đáo của hàng xe này thì không ai có thể cưỡng lại được chứ không phải chỉ riêng giới trẻ, xe điện xmen dành cho mọi người, mọi đối tượng... chúng ta vẫn thấy nhưng chị gái trung niên đi loại xe này, rồi các bác nhiều tuổi cũng đi. Dân văn phòng thì nhiều người đã chuyển sang đi xe điện thay bằng đi xe máy( có một bài viết về liệu xe điện xmen có thể thay thế cho xe máy được không?) có một câu nói vui như thế này: nếu muốn tán gái thời nay phải có xe điện xmen, chúng ta bắt gặp rất nhiều cặp tình nhân đi trên xe điện. Tôi có nói vui với mọi người là xe điện có yêu chỉ đủ cho hai người, người thứ 3 làm sao chen vào được.

  [​IMG]

  xe điên xmen đỏ

  Với tốc độ của xe điện xmen gần bằng với tốc độ xe máy từ 55 đến 60km/h quãng đường di chuyển lên đến 80km cũng là một quãng đường khá dài đó chứ các bộ phận khác thị được trang bị như xe máy có các bộ phận còn được cải tiến như o tô thích hợp cho di chuyển sung quanh so với lượng xăng bạn phải trả trước đây thì nó chỉ bằng 1/30 con số đó. Quá tuyệt với phải không các bạn hãy dinh ngay cho mình một em về nhà đi nào!

  Xem thêm mục tư vấn sản phẩm để để có câu trả lời mua xe đạp điện Phan Thiết tốt nhé!
   

Chia sẻ trang này