Visa quốc tịch khó tại TPHCM - Visa Thái Dương

Thảo luận trong 'Săn Vé Máy Bay Rẻ' bắt đầu bởi TrieuVA, 1/6/17.

 1. TrieuVA

  TrieuVA New Member

  [​IMG]

  Gia hạn visa các quốc tịch khó của gia hạn visa quốc tịch khó Thái Dương ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vì lợi ích khách hàng là trên hết. Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ các quốc gia đạo hồi có chiến tranh thì việc xin visa cho họ đều không dễ dàng gì. Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, tiến hành các âm mưu chính trị v.v...

  Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngoài các dịch vụ xin visa, visa quốc tịch khó, visa quốc tịch thường, gia hạn visa Thái Dương cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy.

  Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa các quốc tịch khó, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa các quốc tịch khó phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa các quốc tịch khó hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa các quốc tịch khó, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:
  • Gia hạn lưu trú 1 đến 3 tháng.
  • Cấp mới visa 3 tháng 1 lần.
  • Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần.
  Những khó khăn khi xin gia hạn visa các quốc tịch khó tại TP. Hồ Chí Minh
  Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

  • Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa các quốc tịch khó.
  • Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung.
  • Thủ tục xin gia hạn visa các quốc tịch khó cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.
  • Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như các bạn đã nghĩ.
   Những điều trên không làm Gia Hạn Visa Quốc Tịch Khó Thái Dương cảm thấy khó khăn, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.
   Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa các quốc tịch khó.
  Duyệt công văn quốc tịch khó không cần bảo lãnh Công Ty Du Lịch Thái Dương 0915946427
  • Các quốc gia thuộc Châu Phi: Algeria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameroon, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe.
  • Các quốc gia thuộc Châu Á: Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Malpies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen.
  Liên hệ để biết giá duyệt công văn quốc tịch khó, hạn chế
  Dịch vụ gia hạn visa làm thư mời cho quốc tịch hạn chế, quốc tịch khó như các quốc tịch sau: khách Bangladesh, khách Iran, Ấn Độ, Sri Lanka,... không cần thư mời chỉ thông tin của khách, xin hãy liên hệ thủ tục:
  • Booking vé máy bay vào Việt Nam và ngược lại.
  • Mặt trước hộ chiếu scan của đương sự.
  • Thông tin ngày giờ bay, sân bay quốc tế đương sự muốn vào Việt Nam.
  Thời gian làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó thông thường mất 7 ngày làm việc. Khẩn 3 ngày hoặc khẩn trong ngày : vui lòng liên hệ 0915946427 văn phòng.

  Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó tại xingiahanvisa.net
  Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi am hiểu về thủ tục gia hạn visa quá hạn các quốc tịch khó. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó của chúng tôi:
  • Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa các quốc tịch khó.
  • Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
  • Trả kết quả đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
  Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Chúc các bạn vui vẻ và gặt hái được mùa trong cuộc sống nhé!
   

Chia sẻ trang này